Hai người yêu online lao vào đánh nhau vì quá xấu

Details

Mới đây, trang Shanghaiist.com có đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh 1 cặp nam nữ đấm đá nhau tới tấp khiến dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Được biết, đôi nam nữ trong đoạn video là ” của nhau qua mạng Internet. Sau một thời gian hẹn hò, nói chuyện qua mạng, 2 người đã quyết định hẹn gặp mặt.

Tuy nhiên, một sự bất ngờ đã xảy ra ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, 2 người đã vô cùng thất vọng về nhan sắc ngoài đời thực của nhau.

Sau một trận cãi vã, hai người lao vào nhau đánh tới tấp, chàng trai đẩy cô gãi ngã xuống đường và bỏ đi. Cô gái tức tối chỉ tay vào những người xung quanh và quát: “Nhìn cái gì mà nhìn? Các người thậm chí còn không ra tay giúp”.

Năm ngoái, một vụ tự sát đau lòng vừa xảy ra ở Singapore khi một người đàn ông đã nhảy từ tầng 4 của trung tâm thương mại xuống đất và tử vong do quá sốc vì bạn gái ngoài đời quá xấu so với ảnh chụp sử dụng phần mềm Camera 360.

Dịch ra từ đoạn clip, Cô gái đã lớn tiếng quát: “Ừ, tôi đánh anh đấy, có sao không? Nhìn lại mình đi, đừng chỉ tay vào mặt tôi“.

Trong khi đó, chàng trai này lại mở máy điện thoại của mình để cố giải thích cho những người đi đường rằng: “Nhìn đi, tôi được mời đi gặp cô gái trong ảnh, nhưng hãy nhìn cô ta xem“.