GIỚI THIỆU MINHGIAO

Được thành lập vào năm 2011, bởi 3 thành viên cốt lõi:

ông Trương Văn Hùng

 

ông Phạm Hữu Duy

 

ông Cao Phong Vũ

Minh Giao trong giai đoạn đầu hoàn toàn không phải là 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, mà chỉ kinh doanh online, thuê thiết kế web + chạy quảng cáo… đó là lý do mà chúng tôi thấu hiếu hết nỗi thống khổ của những người kinh doanh.

Sau nhiều năm phát triển, minhgiao dần lớn mạnh bên phần marketing online + các phụ kiện để bán hàng online. Phần lớn đó là từ thực tế đúc kết nên, từ kinh nghiệm tổn thất khi thuê các dịch vụ online, từ những kết quả đạt được mà tạo nên minhgiao ngày nay.

Điểm mạnh nhất của Minh Giao chính là chúng tôi không hề to lớn, không thuê mặt bằng rộng, không nuôi đội ngũ nhân viên đông đúc, không bao giờ báo cái giá hoành tráng. Nhưng Minh Giao lại có được tỉ lệ khách hàng kinh doanh thành công rất cao, 1 đội ngũ cộng tác viên với hơn 200 thành viên Việt có lý lịch 5 sao trên 4 diễn đàn freelancer lớn nhất. Cộng tác viên của chúng tôi có ở khắp mọi nơi, họ làm việc chất lượng cực kỳ tốt nhưng phần giá thì không ai có thể tin nổi, tại vì phần việc đó đã có kinh nghiệm làm rồi, khi cộng tác với minhgiao bạn freelancer chỉ copy qua + chỉnh lại cho tốt hơn thôi.

Bạn có thể tham khảo qua các dịch vụ bên mình, sau đó liên hệ để được tư vấn tốt hơn trước khi bạn quyết định start 1 cái gì đó:

Minh Giao hân hạnh được phục vụ quý khách!

100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG, BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO?