DỊCH VỤ TƯ VẤN

Trong tất cả các phần: markeeting, thiết kế web, đồ họa, tên miền, hosting, nội dung… thì phần Tư Vấn này là phần giá trị nhất mà bạn có thể tìm thấy duy nhất ở Minh Giao. Các dịch vụ khác bạn đều có thể tự thuê bất cứ chỗ nào nếu bạn đã có được tư vấn tốt, hiểu đúng về nó.

Tuy là bạn có quyết tâm không ngại đường xa nhưng mà chúng tôi là những người sống trong nghề hiểu rõ những ngõ éo le, 1 xíu chỉ tay có thể làm tiết kiệm cho bạn vài năm thời gian test luẩn quẩn.

Đơn giản nhất là ví dụ: một anh tới cửa hàng mua 1 đôi giày để mai đi leo núi, anh đang bối rối không biết chọn loại giày nào.

Đội ngũ gần 10 năm hoạt động, chúng tôi có tất cả kinh nghiệm về website, mã nguồn, tên miền, marketing, seo, content, chụp ảnh, tư vấn sale, chốt đơn, facebook, google, quản lý các phần trên… thái độ tư vấn tận tình đúng nghĩa tư vấn mà chỉ có minhgiao mới có được thôi.

Các dịch vụ tư vấn bên mình chuẩn tốt, các gói dịch vụ đều có chi phí thấp cho người startup, có nền tảng tốt để bạn tự xử lý và mở rộng sau này.